ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุดดาวน์โหลด ฟีฟ่า 3

ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด【ดาวน์โหลด ฟีฟ่า 3】:ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด App Name Angel Sag

ดาวน์โหลด ฟีฟ่า 3

ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุดดาวน์โหลด ฟีฟ่า 3ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด App Name Angel SagaOffersFreeSize168MUpdated11-08-2021, 10:18DeveloperAlchemist Games Inc. Categoryแอ็กชัน, IDGoogle PlayRequirementsAndroid 4.1 หรือ มากกว่าMOD FeaturesMega Menu
Show/Hide Explore this article เกี่ยวกับ Angel Sagaมีอะไรใหม่ในรุ่นนี้แก้ไขข้อบกพร่องบางอย่างและเพิ่มโบนัสการควบคุมที่ง่ายและการเล่นเกมที่ง่ายการรวมทักษะพิเศษแบบสุ่มไม่ จำกัดผู้คนจำนวนมากและการปรับแต่งตัวละครที่แตกต่างกัน Download เกี่ยวกับ Angel Saga

Angel Saga: Hero Action Shooter RPGเป็นเกมแอคชั่นผจญภัยหนีคุกที่น่าตื่นตาตื่นใจของ Myel คุณจะเป็นนางฟ้าที่ถูกอัญเชิญมาที่ยมโลกเพื่อต่อสู้ เกมนี้จะนำคุณสู่การต่อสู้ด้วยเวทย์มนตร์ที่น่าตื่นเต้นด้วยระบบควบคุมที่ง่ายและราบรื่น คุณต้องรวมทักษะเฉพาะของคุณเพื่อพิชิตบอสที่ทรงพลังและชนะ ชะตากรรมของ Myel จะอยู่ในมือคุณ ดังนั้นคุณต้องมีรูปแบบการเล่นที่ชาญฉลาดและไม่เหมือนใคร

มีอะไรใหม่ในรุ่นนี้

ในการอัปเดตใหม่นี้ คุณจะสามารถเข้าร่วมในกิจกรรมพิเศษเพื่อประสบการณ์ที่ดีขึ้นและรางวัลที่มากขึ้น พร้อมกันนี้ยังช่วยให้ผู้เล่นไม่รู้สึกเบื่อขณะเล่นอีกด้วย นอกจากนี้ Hero Action Shooter RPG ได้นำทักษะรองที่มีการใช้งานไม่ดีใน Boss Battle ออก ช่วยให้ผู้ใช้เล่นเกมได้ราบรื่นขึ้นโดยไม่หยุดชะงัก บทที่ 9 ในเกมได้รับการปรับเป็น 15 ชั้นเพื่อให้ผู้เล่นสามารถสำรวจได้มากขึ้นขณะเล่น

แก้ไขข้อบกพร่องบางอย่างและเพิ่มโบนัส

ในโหมดบอส ระดับความเสียหายของอาวุธบางชนิดได้เพิ่มขึ้นเพื่อให้ผู้เล่นสามารถเอาชนะศัตรูได้โดยเร็วที่สุด นอกจากนี้ Hero Action Shooter RPG ได้เพิ่มจำนวนทองคำและรางวัล EXP สำหรับทุกบทเพื่อให้กำลังใจผู้เล่น คุณสามารถเล่นซ้ำในร้านเกมในหน้าต่างการตั้งค่าเพื่อทบทวนโครงเรื่องของเกมได้ตามต้องการ เนื้อเรื่องของเกมแบ่งออกเป็นหลายบท แต่ละบทจะมีเขาวงกตที่ท้าทายที่แตกต่างกันมากมายให้ผู้เล่นเลือกและสำรวจการเล่นเกมหลายระดับและรางวัลที่น่าดึงดูดอื่นๆ

การควบคุมที่ง่ายและการเล่นเกมที่ง่าย

Hero Action Shooter RPG มีระบบควบคุมที่ใช้งานง่ายเพื่อให้ทุกคนสามารถเรียนรู้และทำความคุ้นเคยกับพวกเขาได้อย่างง่ายดาย เกมดังกล่าวมีรูปแบบเกมแอคชั่นที่น่าตื่นเต้นซึ่งเป็นที่ชื่นชอบของใครหลายคนด้วยการใช้นิ้วเดียวที่เล่นง่าย เพื่อให้สามารถเคลื่อนท่าโจมตีในเกมได้ คุณต้องลากจอยสติ๊กแล้วปล่อยเพื่อดำเนินการโดยอัตโนมัติ นอกจากนี้ เกมยังใช้การกำหนดค่าหน้าจอแนวนอนแบบดั้งเดิมเหมือนเกมอื่นๆ ดังนั้นผู้เล่นจะไม่แปลกใจเมื่อเล่น คุณสามารถหลีกเลี่ยงการโจมตีของศัตรูที่สำคัญและมีขนาดเล็กได้ด้วยการควบคุมง่ายๆ นี้

การรวมทักษะพิเศษแบบสุ่มไม่ จำกัด

เมื่อเผชิญหน้ากับบอสยักษ์ คุณต้องใช้ทักษะการโจมตีที่แตกต่างกันเพื่อให้สามารถเอาชนะพวกมันด้วยความเสียหายที่ร้ายแรงที่สุด ท่าพิเศษของคุณจะทำให้คุณเป็นผู้เล่นในตำนานด้วยมือของคุณเอง นอกจากนี้ Hero Action Shooter RPG ได้เพิ่มเอฟเฟกต์เวทย์มนตร์แบบไดนามิกและโหมดเกมแบบเต็มหน้าจอเพื่อให้ผู้เล่นสามารถเพลิดเพลินกับการต่อสู้ที่สวยงาม ด้วยทักษะที่แตกต่างกัน 60 ทักษะ คุณสามารถผสมผสานได้ไม่จำกัดเพื่อสนุกกับกิจกรรมที่สมจริงและสนุกสนาน และช่วยให้คุณก้าวขึ้นสู่ระดับสูงสุดด้วยวิธีที่รวดเร็วที่สุด

ผู้คนจำนวนมากและการปรับแต่งตัวละครที่แตกต่างกัน

ในการเป็นผู้เล่นในตำนาน คุณต้องหลีกเลี่ยงลูกศรของนักธนูและการโจมตีของพ่อมดแห่งความมืดด้วยทักษะลึกลับของคุณ เข้าร่วมเพื่อท้าทายตัวเองด้วยบอสที่ทรงพลังมากมาย ยิ่งไปกว่านั้น อุปกรณ์ใหม่ใน Hero Action Shooter RPG นั้นสร้างมาโดยใช้เวลาและความพยายามที่เพียงพอ ดังนั้นคุณจึงสามารถเอาชนะศัตรูของคุณได้อย่างแข็งแกร่งและจัดการได้ดียิ่งขึ้น

ข้อมูล MOD

MENU MOD
ตัวคูณความเสียหาย ตัวคูณ
ป้องกัน ตัวคูณ
ความเร็วโจมตี ตัวคูณ
ความเร็วเคลื่อนที่

*หมายเหตุ: ใช้งานได้กับอุปกรณ์ที่รูทด้วยรูทเท่านั้น + Lucky Patcher

* ทำตามขั้นตอนการติดตั้ง:
– ดาวน์โหลดและติดตั้งเกมดั้งเดิม
– เปิดเกมดั้งเดิมและเข้าสู่ระบบด้วยบัญชี Google –
เกมออกและติดตั้ง MOD เขียนทับเกมดั้งเดิม
– เล่นเกม

ดาวน์โหลด Angel Saga (MOD, Mega Menu)

ดาวน์โหลด ฟีฟ่า 3 ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

เกี่ยวกับผู้เขียน: aphelon

แนะนำให้คุณ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *