จับโป๊ะ Tower of Fantasy เอาดาบสั้น Sacred Relic จาก Honkai Impact มาใช้ใน PVocnออนไลน์

จับโป๊ะ Tower of Fantasy เอาดาบสั้น Sacred Relic จาก Honkai Impact มาใช้ใน PV【ocnออนไลน์】:oทีมงานเบื

ocnออนไลน์

จับโป๊ะ Tower of Fantasy เอาดาบสั้น Sacred Relic จาก Honkai Impact มาใช้ใน PVocnออนไลน์

o

ทีมงานเบื้องหลัง Tower of Fantasy เกมแฟนตาซีสุดไซไฟแนว open-world 3D RPG ต้องรีบออกมาขอโทษแฟนๆ แทบไม่ทัน หลังมีเกมเมอร์ตาดีจับโป๊ะได้ว่าใน PV ตัวล่าสุดของเกมฟอร์มยักษ์จาก Hotta Studio มีอาวุธดาบสั้น Sacred Relic จาก Honkai Impact 3rd เกมแอคชั่น RPG ของ miHoYo ไปโผล่หน้าตาเฉย

ใน PV สำหรับโปรโมต Meryl หนึ่งในตัวละครสำคัญจาก Tower of Fantasy จะมีภาพของเหล่าทหารถือดาบที่คล้ายจะเป็น Sacred Relic จาก Honkai Impact 3rd อยู่ในมือ ซึ่งในเรื่องนี้ทีมงานเบื้องหลังเกมกราฟิกสุดงามพลัง Unreal Engine 4 ได้ออกมากล่าวขอโทษผ่านเว็บ Weibo เป็นที่เรียบร้อย

โดยทีมงานยอมรับถึงความละเลยในการที่จะตรวจสอบปัญหาให้เจอก่อนจะนำไปเผยแพร่ แต่ก็จัดการแก้ไขในส่วนที่เป็นปัญหาจนเรียบร้อยแล้ว พร้อมกับขอโทษผู้ที่ได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์ในครั้งนี้ ทีมงานจาก Tower of Fantasy เปิดเผยด้วยว่าความผิดพลาดในครั้งนี้เกิดขึ้นในขั้นตอนการผลิตของทีมงาน outsource ที่นำสื่อวัสดุที่ไม่ได้อยู่ในเกมมาใช้ และทีมงานไม่สามารถตรวจสอบได้ทัน

อย่างไรก็ดี แฟนเกมจำนวนไม่น้อยใน Weibo ยังรู้สึกไม่พอใจกับคำขอโทษของทีมงานเบื้องหลังเนื่องจากเห็นว่าการออกมาโพสต์แสดงความรับผิดชอบตอนตี 3 ที่แทบจะไม่มีใครเห็นนั้นดูจะไม่ค่อยจริงใจสักเท่าไร ส่วนตัวเกม Tower of Fantasy มีกำหนดเปิดให้บริการบนแพลตฟอร์ม PC, iOS และ Android ที่จีนในวันที่ 16 ธันวาคมที่จะถึงนี้

อ่านข่าวเกม Figure Fantasy คลิกที่นี่

ocnออนไลน์ จับโป๊ะ Tower of Fantasy เอาดาบสั้น Sacred Relic จาก Honkai Impact มาใช้ใน PV

เกี่ยวกับผู้เขียน: aphelon

แนะนำให้คุณ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *