[เกมมือถือ]สุดจริง! MARVEL Future Revolution เกมมือถือ OPEN WORLD ฟอร์มยักษ์มาตรฐานโรงพยาบาลและบริการสุขภาพ 2561

[เกมมือถือ]สุดจริง! MARVEL Future Revolution เกมมือถือ OPEN WORLD ฟอร์มยักษ์【มาตรฐานโรงพยาบาลและบริก

มาตรฐานโรงพยาบาลและบริการสุขภาพ 2561

[เกมมือถือ]สุดจริง! MARVEL Future Revolution เกมมือถือ OPEN WORLD ฟอร์มยักษ์มาตรฐานโรงพยาบาลและบริการสุขภาพ 2561>

ไม่ธรรมดาจริงๆกับ Netmarbleที่ได้ร่วมมือกับ Marvel พัฒนาเกมตระกูลแฟนไชส์ของ Marvelที่เอาตัวฮีโร่ดังๆมาได้อย่างครบครันไม่ว่าจะเป็น กัปตันอเมริกา,กัปตันมาร์เวล, สไปเดอร์แมน, แบล็ควิโดว์,ไอรอนแมน, ด็อกเตอร์สเตรนจ์, สตาร์ลอร์ด,และสตอร์มแถมยังสามารถเลือกใช้เป็นตัวละครเริ่มต้นอีกด้วย ด้วยยี่ห้อ Netmarbleทำให้ด้านภาพกราฟฟิก ท่วงท่า แอคชั่น เอฟเฟกต์เสียงและเสียงพากย์ที่ใกล้เคียงไม่แพ้ภาพยนต์เลย พร้อมทั้งรีดเร้นเอาทรัพยากรมือถือมาใช้ถึงขีดสุด ที่สำคัญยังมีเนื้อเรื่องของจักรวาล Marvel ใหม่เอี่ยมอย่าง ‘โอเมก้า ไฟลท์’ สำหรับแฟนๆให้ติดตาม รับรองไม่ซ้ำจากที่ไหน

MARVEL Future Revolution กล่าวถึงเหตุการณ์คอนเวอร์เจนซ์ ที่เหล่าวายร้ายพยายามจะทำให้โลกจากหลายจักรวาลมาหลอมรวมกันซึ่งวิชั่นได้เสียสละตัวเองในการหยุดการหลอมรวมกันของโลกได้ชั่วคราวแต่ก็ยังไม่วายทำให้วายร้ายจากมิติต่างๆออกมาอาละวาดแน่นอนเราที่ได้รับบทฮีโร่จากหนึ่งในมิติจากเหตุการณ์ คอนเวอร์เจนซ์ ได้เข้าร่วม ‘โอเมก้าไฟลท์’ เพื่อหยุดยั้งความบ้าคลั่งนี้

สำหรับช่วงฝึกสอนเราจะได้ดูเหตุการณ์เริ่มต้น(อินโทร)ที่ยาวนานมากแต่มีให้สลับเล่นฮีโร่ต่างๆเป็นพักๆถึง 8 ตัว ซึ่งฮีโร่ทั้ง 8ตัวนี้เราจะได้เลือกเป็นตัวละครตัวแรกของเรานั่นเองขอบอกเลยว่าทำการบ้านมาดีสำหรับทุกๆตัวละครเลย ทั้งท่วงท่า ท่าแอคชั่น ท่าไม้ตาย ทำเอาสาวกกรี๊ดได้และที่สำคัญเมื่อเลือกฮีโร่แล้วจะได้เล่นบทนำตามเนื้อเรื่องของฮีโร่ที่เลือกแตกต่างกันไปตามตัวละครนั้นๆแต่ไม่ว่าจะเลือกตัวไหนสุดท้ายจะได้รับร่วมกับ ‘โอเมก้า ไฟลท์’(แต่เนื้อเรื่องมันส์ทุกตัวละครเลยนะเอ้อ)

สำหรับตัวเกม MARVEL Future Revolution จะเป็นเกมแนวMMORPG Open World แน่นอนว่าเราจะได้เห็นตัวละครผู้เล่นอื่นบนแผนที่วิ่งทำเควสตามแผนที่ แม้ตัวเกมจะมี UI และข้อมูลยุบยับแต่กลับเล่นง่ายอย่างน่าอัศจรรย์ โดยใช้ปุ่มอัตโนมัติ ตัวละครจะวิ่งไปยังเควสหลักและต่อสู้ให้ด้วย แต่หากเควสนั้นค่อนข้างยากแนะนำให้ใช้ฝีมือการบังคับผ่านด้วยตัวเองจะได้รางวัลพร้อมคัทซีนงามๆ ตัวเกมจะมีเควสเนื้อเรื่องหลักและเนื้อเรื่องย่อยโดยสามารถแตะไปที่แผนที่ดูสัญลักษณ์ [!] ซึ่งอาจจะได้รับกับตัวละครที่หน้าตาแปลกๆ (multiverse นี่เนาะ)พร้อมกับเนื้อเรื่องที่น่าสนใจของตัวละครนั้นๆและรางวัลต่างๆนอกจากนี้ยังมีดันเจี้ยนสำหรับ Co-op ให้บุกตะลุยหรือถล่มบอสกับผู้เล่นคนอื่นๆด้วย

สรุปแล้ว MARVEL Future Revolution เป็นเกมฟอร์มยักษ์ที่น่าสนใจมาก จัดเต็มทั้ง กราฟฟิก เสียง เนื้อเรื่อง เกมเพลย์ ที่เรียกว่าบรรจงสร้างสรรค์มาเพื่อแฟน Marvel โดยเฉพาะ แต่สำหรับเพื่อนๆที่เครื่องไม่แรงอาจจะต้องลองไปปรับกราฟฟิกให้ต่ำลงหน่อย เพราะเกมนี้ใช้ทรัพยากรเครื่องสูงจริงๆ จึงทำให้เครื่องร้อนไวเป็นพิเศษ แต่คุ้มกับภาพและการเคลื่อนไหวที่ลื่นไหลมากๆของตัวเกม แฟนๆ Marvel ต้องลองแล้วล่ะ MARVEL Future Revolution

มาตรฐานโรงพยาบาลและบริการสุขภาพ 2561 [เกมมือถือ]สุดจริง! MARVEL Future Revolution เกมมือถือ OPEN WORLD ฟอร์มยักษ์

เกี่ยวกับผู้เขียน: aphelon

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *